7 ngày cuối cùng của vòng thứ nhất Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2018

Tháng Sáu 8, 2018  11:14 sáng   Đăng bởi

Chỉ còn đúng 7 ngày nữa, thời gian đăng ký dự thi và nộp bài cho vòng 1 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) mùa thứ 8 sẽ kết thúc.

Cuộc thi khởi nghiệp GTTNLVC 2018 đã được khởi động từ ngày 16/4/2018, với vòng thi thứ nhất về kiến thức kinh tế – kinh doanh, tư tưởng làm giàu của danh nhân Lương Văn Can và khả năng Anh ngữ. Vòng thi này sẽ kết thúc vào ngày 15/6/2018. Bạn nào đã đăng ký thi và đã nhận được mã số dự thi, xin nhanh chóng gửi bài về cho Ban Tổ chức (BTC).

Đến nay, sau gần 2 tháng khởi động với nhiều chuỗi chương trình hấp dẫn, dành riêng cho các bạn sinh viên với mục tiêu startup, BTC GTTNLVC đã nhận được nhiều bài thi cùng các ý tưởng kinh doanh triển vọng.

Năm nay, ngoài 3 giải thưởng cao nhất dành cho các thí sinh có đề án kinh doanh xuất sắc, theo đánh giá của các doanh nhân và chuyên gia giàu kinh nghiệm, còn có thêm 5 giải thưởng khác, dành cho những thí sinh có đề án kinh doanh nổi trội ở từng phần. Đó là các giải:

👉 Chiến lược marketing ấn tượng nhất
👉 Làm việc nhóm khoa học nhất
👉 Thuyết trình ấn tượng nhất
👉 Ý tưởng độc đáo nhất
👉 Pitching tốt nhất.

BTC GTTNLVC hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều bài thi nữa từ phía các thí sinh vào trước ngày 15/6/2018 cũng như sự quan tâm, theo dõi của tất cả các bạn sinh viên trên cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *