88 thí sinh vào vòng 3 Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023

Vượt qua hơn 2.000 sinh viên các trường đại học, cao đẳng khu vực TP.HCM, 88 thí sinh đến từ 16 trường đã được chọn vào vòng 3 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can năm 2023 với chủ đề “Tố chất kinh doanh”.

Đây là kết quả xét chọn sau hai vòng thi: làm video clip thể hiện đam mê kinh doanh, khát vọng trở thành doanh nhân cũng như những hiểu biết về danh nhân Lương Văn Can; làm bài khảo sát nhận diện tính cách nghề nghiệp (Interest map).

le-phat-dong-2023.jpg
          Lễ phát động Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023 ngày 11/7/2023 – Ảnh: Quỳnh Lâm

Tham dự vòng 3, các thí sinh sẽ trải qua cuộc phỏng vấn trực tiếp với các giám khảo là doanh nhân, giảng viên đại học. 20 thí sinh thể hiện “tố chất kinh doanh” nổi trội nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023 – tham gia khóa học “Tài năng kinh doanh” lần đầu tiên được thiết kế và triển khai trong chương trình Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can.

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can là cuộc thi dành cho sinh viên, do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những sinh viên có đam mê, có tố chất và có tiềm năng trở thành doanh nhân tài năng trong tương lai, qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam, phát triển kinh tế đất nước.

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023 là mùa giải thứ 11, được phát động vào ngày 11/7/2023, vòng chung kết với khóa học “Tài năng kinh doanh” dự kiến bắt đầu trong tháng 11/2023 với chương trình gồm 3 học phần chính: kỹ năng mềm từ căn bản đến nâng cao; kiến thức kinh doanh với mô hình BGS Global kiến tạo lực đẩy tăng trưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; thực hành thông qua triển khai kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp hoặc dự án kinh doanh của chính thí sinh.

Danh sách 88 thí sinh được vào vòng 3 Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023:

88-ts-vong-3(1).jpg

Trước khi thi vòng 3, các thí sinh sẽ được tập huấn kỹ năng trả lời phỏng vấn. Buổi tập huấn dự kiến diễn ra vào ngày 21/10/2023. Thông tin chi tiết về buổi tập huấn sẽ được gửi trực tiếp đến thí sinh.

K.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *