Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 sẽ diễn ra ngày 3/1

Vòng Chung kết Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2019 là cuộc tranh tài của 5 đề án kinh doanh để giành các giải thưởng và gói bảo trợ truyền thông giá trị, cùng các học bổng quản trị – marketing.

Sáng 3/1/2020, trong khuôn khổ Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTN LVC) 2019, vòng Chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Phòng Lotus, Khách sạn Bến Thành (Rex), 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM. 

Cuộc thi năm nay do báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn, Hội Lương thực – Thực phẩm TP.HCM, Startup Vietnam Foundation tổ chức, với nội dung chủ đạo là lập và bảo vệ đề án kinh doanh.

Ở mùa giải thứ 9 với chủ đề “Chuỗi giá trị nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm”, đã có 5 đề án kinh doanh xuất sắc vào vòng thi cuối, gồm: 

– “Chế phẩm sinh học TDM EM Beta giúp sản xuất phân hữu cơ từ phế liệu trồng nấm” của nhóm thí sinh Huỳnh Văn Sĩ, Phạm Tuấn Anh, Trương Diễm Linh đến từ Đại học (ĐH) Thủ Dầu Một.

– “Đũa Việt” của nhóm thí sinh Nguyễn Việt Cường, Đoàn Minh Thành đến từ ĐH Nguyễn Tất Thành.

– “Dược liệu 4.0 (Trồng nhân sâm bằng phương pháp khí canh trên quy mô công nghiệp)” của nhóm thí sinh Nguyễn Hữu Tuấn và Hoàng Diễm Hằng đến từ ĐH Nông Lâm TP.HCM

– “Thùng rác thông minh FOW” của nhóm thí sinh Huỳnh Tấn Long và Nguyễn Bảo Châu đến từ ĐH Công nghệ TP.HCM

– “Triac Farm – Hệ thống giám sát, điều khiển và cảnh báo cho vườn rau” của nhóm thí sinh Lê Quốc Trung, Trần Minh Hưng, Nguyễn Trung Hiếu đến từ ĐH Thủ Dầu Một.

Khởi động từ ngày 9/5/2019 đến nay, GTTN LVC 2019 đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của các doanh nhân, chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực, gồm: 12 thành viên Hội đồng Giám khảo, 26 thành viên Hội đồng Mentor, 16 diễn giả truyền cảm hứng khởi nghiệp và 20 đơn vị tài trợ.

Tại vòng Chung kết GTTN LVC 2019, ngoài việc được nghe các góp ý, phản biện của Hội đồng Giám khảo là các chuyên gia, doanh nhân nhiều kinh nghiệm và có uy tín, các thí sinh còn được tiếp cận với các nhà đầu tư trong Hội đồng Đầu tư, qua đó tìm kiếm cơ hội hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình.

Thông tin, kết quả GTTN LVC sẽ được công bố trên các ấn phẩm của báo Doanh Nhân Sài Gòn và website tại địa chỉ www.luongvancan.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *