Đào tạo Vòng Chung kết cho Top 5 Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can.

Ngày 18/12/2019 tại tòa soạn Báo Doanh Nhân Sài Gòn đã diễn ra buổi đào tạo Vòng Chung kết cho Top 5 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can.

Đây là buổi đào tạo nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can do Báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp CLB Doanh Nhân Sài Gòn, Hội Lương thực – Thực phẩm TP.HCM và Quỹ Startup Vietnam Foundation tổ chức.

Tham dự chương trình là 12 thí sinh xuất sắc bước vào Chung kết đến từ các trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe ý kiến từ chuyên gia

Tại chương trình, các thí sinh được đào tạo về marketing, pháp lý, tài chính và gọi vốn đầu tư.

Ông Lý Thái Bảo – Giảng viên Học viện BMG, Giám đốc Marketing Dự án Công ty Brain Mark là người đã chia sẻ cho các thí sinh kiến thức về lập kế hoạch marketing, truyền thông và hỗ trợ top 5 nhìn lại bức tranh tổng thể về dự án của mình. Đặc biệt, “Brand Essence” được coi là trái tim và linh hồn của thương hiệu.

Ông Lý Thái Bảo – giảng viên Học viện BMG, giám đốc Marketing Dự án Công ty Brain Mark

Tiến sĩ Nguyễn Vinh Huy – Chủ tịch Sáng lập Hệ thống Luật Thịnh Trí, Phó Chủ tịch hội Công chứng viên Việt Nam đã mang tới những câu chuyện, thông điệp về kinh doanh, quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp, vấn đề sở hữu trí tuệ và bảo hộ quyền lao động. Việc tuân thủ , hiểu những quy định pháp lý và thích ứng với thị trường là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp phát triển bền vững.

TS Nguyễn Vinh Huy – Chủ tịch Sáng lập Hệ thống Luật Thịnh Trí chia sẻ cùng các thí sinh

Cũng tại buổi đào tạo, một vấn đề cũng được đưa ra bàn, đó là tài chính và gọi vốn đầu tư. Có thể nói rằng đây chính là băn khoăn và trăn trở của phần lớn những người đang bắt đầu khởi nghiệp. Ông Nguyễn Việt Đức – Tổng Giám đốc Innovation Capital Management là người đã mang đến cho các bạn những câu chuyện mang ý nghĩa thực tiễn…

Nguyễn Việt Đức – Tổng Giám đốc Innovation Capital Management 

Sau buổi đào tạo, các thí sinh đã có thêm kiến thức để sẵn sàng tỏa sáng tại Chung kết giải thưởng Tài Năng Lương Văn Can và vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp sau này.

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2020 tại khách sạn Rex, TP.HCM. Thông tin, kết quả Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can sẽ được công bố trên các ấn phẩm của Báo Doanh Nhân Sài Gòn và website tại địa chỉ www.luongvancan.vn.

Mai Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *