GTTNLVC 2018: 18 thí sinh vào Vòng 3

Tháng Tám 21, 2018  7:00 sáng   Đăng bởi

18 thí sinh này là chủ nhân của 14 đề án kinh doanh có điểm cao nhất sau vòng thi thứ hai của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2018.

Ở vòng thi mang tên Phát triển đề án kinh doanh, Hội đồng Tư vấn của GTTNLVC 2018 – gồm các doanh nhân, chuyên gia đang điều hành các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh – đã cung cấp cho thí sinh những kiến thức căn bản để viết một bản đề án từ một ý tưởng kinh doanh.

Qua tư vấn tập trung trực tiếp và trực tuyến 1 – 1 (1 thí sinh – 1 mentor), các thành viên Hội đồng Tư vấn cũng hướng dẫn thí sinh cách lập các kế hoạch tổ chức sản xuất, tiếp thị, bán hàng, dự trù tài chính, tổ chức nhân sự… để phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

Hội đồng Giám khảo Vòng 2 GTTNLVC 2018 gồm 5 doanh nhân: Bà Đặng Thị Phương Ninh – Giám đốc Công ty Phát triển Kinh tế Duyên Hải (COFIDEC); ông Hồ Thanh Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Ngọc trai Hoàng Gia; ông Phan Hùng Dũng – Tổng giám đốc Fiore Healthy Resort; ông Phan Công Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Toàn Cầu (GESO); ông Trần Khánh Tùng – Former Head of Marketing Golden Gate Group.

14 đề án kinh doanh của 18 trong số 38 thí sinh tham gia thi Vòng 2 nhận được sự đánh giá cao của các giám khảo và được chọn đi tiếp vào Vòng 3 GTTNLVC 2018.

Ở Vòng 3, trước khi tham gia buổi thuyết trình bảo vệ đề án kinh doanh, các thí sinh tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Hội đồng Tư vấn. Theo đó, mỗi thí sinh được một mentor hướng dẫn để hoàn thiện đề án kinh doanh của mình. Ngoài ra, trong thời gian này, các thí sinh được tham gia miễn phí khóa học Học kỳ doanh nghiệp.

Học kỳ doanh nghiệp trong khuôn khổ GTTNLVC 2018 diễn ra trong 3 ngày, với các hoạt động: Tham dự tập huấn nội dung thuyết trình bảo vệ đề án; trải nghiệm một số hoạt động của doanh nghiệp (tại REX Hotel); tham gia “Pitching tìm đồng đội”.

Thông tin chi tiết về các hoạt động trong Vòng 3 GTTNLVC 2018 sẽ được thông báo trên website cuộc thi và gửi email đến thí sinh vào ngày Thứ tư 22/8/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *