Sức hút của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can

Khởi động từ ngày 9/5/2019, vòng thứ nhất của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can năm 2019 với nội dung xoay quanh việc xây dựng ý tưởng kinh doanh và tư tưởng làm giàu theo tấm gương của danh nhân Lương Văn Can đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của nhiều sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, và Học viện trong cả nước.

Với chủ đề rất thiết thực là “Chuỗi giá trị nông nghiệp và công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm”, mùa thứ 9 của Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTN LVC) kỳ vọng sẽ là nơi phát hiện cũng như ươm mầm cho nhiều dự án khởi nghiệp sáng tạo, gắn liền với thực tế kinh doanh, góp phần thúc đẩy việc xây dựng cũng như phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp tại Việt Nam.

Đồng thời, với hình thức thi theo nhóm hoặc cá nhân, sinh viên sở hữu ý tưởng liên quan đến bất cứ giai đoạn nào trong chuỗi giá trị nông nghiệp đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi, bất luận ngành học của mình.

Để giúp các thí sinh có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho dự án của mình, thời gian thi vòng thứ nhất sẽ được Ban tổ chức gia hạn đến hết ngày 15/10/2019. Kết quả vòng thứ nhất và các đề án lọt vào vòng tiếp theo sẽ được công bố vào ngày 18/10/2019.

Qua 8 lần tổ chức, GTTN LVC ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều sinh, bạn trẻ trên khắp cả nước. Năm nay, GTTN LVC tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhiều thương hiệu như Vingroup, Masan, Vissan, Tân Hiệp Phát Group, Công ty Chí Thành, Công ty MEBIPHA, Công ty Star Travel…

Bên cạnh đó, GS-TS. Nhà nông học Võ Tòng Xuân cũng sẽ đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò Cố vấn và Chủ tịch Hội đồng Giám khảo.

Lê Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *