Thí sinh Tài năng Lương Văn Can 2018 tham gia hoạt động xã hội tại Bến Tre

Tháng Mười 26, 2018  9:00 sáng   Đăng bởi

Sáng 25/10, các thí sinh của cuộc thi Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2018 cùng đoàn công tác xã hội của Rex Hotel đã đến thăm và tặng quà hai mẹ Việt Nam Anh hùng tại Bến Cát, tỉnh Bến Tre.

Đây là một phần của Học kỳ doanh nghiệp – phần thưởng ý nghĩa mà các thí sinh có đề án kinh doanh dự thi Vòng 3 cuộc thi Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2018 nhận được.  Học kỳ doanh nghiệp trong GTTNLVC 2018 diễn ra trong 2 ngày 24-25/10 tại Khách sạn Rex. Tham gia khóa học này, các thí sinh có cơ hội được trải nghiệm quy trình và văn hóa làm việc tại cơ sở du lịch được xếp hạng 5 sao Rex Hotel.

Sáng 24/10, các thí sinh bắt đầu bước vào Học kỳ doanh nghiệp tại Rex Hotel.

16 sinh viên chia làm 2 nhóm thực tập các nghiệp vụ tại khách sạn Rex, dưới sự hướng dẫn của các nhân viên khách sạn.

Sáng 25/10, các thí sinh cùng đoàn công tác của Rex Hotel lên đường đi Bến Tre trong chương trình hoạt động xã hội của Khách sạn.

Chuyến đi là cơ hội để các thí sinh được giao lưu và kết nối cùng các nhân viên của Rex Hotel.

Tại điểm đến ấp Thạnh An, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, đoàn thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH).

Mẹ Nguyễn Thị Được (trái – sinh năm 1941) và Mẹ Ngô Thị Mẫn (sinh năm 1928).

Thăm hỏi các mẹ VNAH là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội hằng năm của Rex Hotel.

Năm nay, các thí sinh của GTTN LVC 2018 có dịp cùng tham gia hoạt động thường niên này của Khách sạn, qua đó để hiểu thêm về triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp này.

Báo Doanh Nhân Sài Gòn và Rex Hotel tặng quà hai Mẹ.

Các thí sinh tạm biệt hai mẹ VNAH trước khi về lại TP.HCM.

Cùng chụp ảnh kỷ niệm với hai mẹ VNAH tại ngôi nhà của mẹ Mẫn.

Buổi chiều cùng ngày, trong khuôn viên Rex Hotel, các thí sinh đã có cơ hội giao lưu cùng doanh nhân Phan Thanh Long – Tổng giám đốc Rex Hotel. Các mentor (người hướng dẫn) của thí sinh GTTNLVC 2018 cũng tham gia buổi giao lưu chiều 25/10.

Doanh nhân Phan Thanh Long chia sẻ quan điểm của ông về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Thí sinh chia sẻ những cảm nhận sau hai ngày trải nghiệm văn hoá làm việc của Rex Hotel. Kết thúc Học kỳ doanh nghiệp trong GTTNLVC 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *