Thông báo về buổi Tập huấn làm đề án kinh doanh

Tháng Bảy 4, 2018  10:11 sáng   Đăng bởi

Nhằm giúp các thí sinh phát triển ý tưởng kinh doanh của mình thành đề án kinh doanh một cách tốt nhất, BTC GTTN LVC 2018 đã thành lập Hội đồng Tư vấn (mentor), bao gồm các doanh nhân và chuyên gia đang hoạt động kinh doanh và huấn luyện để hỗ trợ các bạn.

Và, buổi tập huấn tập trung đầu tiên trong mùa giải GTTNLVC 2018 sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 8/7 tới. Các mentor sẽ tập huấn cho thí sinh theo 5 nội dung như sau:

1/ Tổng quan về đề án kinh doanh
Mentor: Anh Lý Thái Bảo – Giảng viên Lập chiến lược và Kế hoạch marketing tại học viện Quốc tế BMG, Project Marketing Director tại BMG. Anh Bảo có hơn 15 năm kinh nghiệm làm marketing và tư vấn thương hiệu tại các tập đoàn lớn như Samsung, Carlsberg, Grohe,…; từng mentor hơn 100 đề án lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch và chiến lược marketing tại BMG. Anh Bảo đã tham gia Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can các mùa giải 2015, 2016, 2017, trong vai trò Giám khảo, Mentor.

2/ Chiến lược marketing
Mentor: Chị Bùi Hoàng Diệp – Sáng lập, CEO Công ty Truyền thông thương hiệu LionBui. Chị Diệp từng là đồng sáng lập và điều hành Công ty KLK trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng và xuất nhập khẩu nội thất; Giám đốc kinh doanh Công ty liên doanh Provimex-HTV; hiện là cố vấn chiến lược xây dựng thương hiệu nhiều dự án khởi nghiệp trên nền tảng công nghệ 4.0. Chị Diệp đã tham gia Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can từ mùa giải 2017 trong vai trò Giám khảo, Mentor.

3/ Kế hoạch tài chính
Mentor: Anh Trần Gia Vĩnh – Đồng sáng lập và phát triển chuỗi coffee PASSIO. Anh Vĩnh là người đào tạo bán hàng và xây dựng chiến lược thương hiệu cho Trung tâm Platium, tham gia đào tạo nghệ thuật giao tiếp cho Trường ATIS; Master Ceremony nhiều sự kiện lớn cho CT Group, kênh FBNC, HTV, Le Meridien Hotel… Anh Vĩnh đã tham gia Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can từ mùa giải 2017 trong vai trò Diễn giả, Mentor.

4/ Chiến lược bán hàng
Mentor: Anh Tiền Gia Trí – Giám đốc điều hành Công ty CP Sản phẩm Đặc biệt Mekong. Anh Trí đã có kinh nghiệm hơn 10 năm quản lý kênh phân phối, nhà phân phối, quản lý hệ thống bán hàng tại các công ty, tập đoàn như Unilever, Diageo, Vinamilk, Kinh Đô…; hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy các lĩnh vực chiến lược xây dựng kênh phân phối, lập kế hoạch marketing, kế hoạch trade marketing. Anh Trí đã tham gia Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can từ mùa giải 2014 đến nay trong vai trò Giám khảo.

5/ Kế hoạch nhân sự
Mentor: Anh Lý Quang Thắng – Trưởng phòng HRBP Công ty Giao Hàng Nhanh Express. Anh Thắng từng có 7 năm làm International Supply Chain Management cho các công ty, tập đoàn tại Việt Nam, Cambodia và Mỹ; Trainer về teambuilding cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Điều phối chương trình: Anh Phan Bảo Giang – Sáng lập và Điều hành Nhà hàng chay Ba Lá. Anh Giang nguyên là giảng viên báo chí – truyền thông.

Thời gian: Từ 9:00 – 16:00
Tham gia trực tiếp tại: Tòa soạn Báo Doanh Nhân Sài Gòn – số 10 Phan Ngữ, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
Đồng thời, BTC sẽ tiến hành livestream trong suốt thời gian diễn ra buổi tập huấn. Các thí sinh ở xa có thể tham gia online tại fanpage của GTTN LVC
Thí sinh có thể gửi trước câu hỏi, thắc mắc về địa chỉ email: luongvancan@doanhnhansaigon.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *