Tư vấn cho thí sinh làm đề án kinh doanh thi Vòng 2 GTTNLVC 2018

Tháng Sáu 27, 2018  10:30 sáng   Đăng bởi

Nhằm giúp các thí sinh phát triển ý tưởng của mình thành đề án kinh doanh một cách tốt nhất, BTC đã thành lập một Hội đồng Tư vấn (mentor) gồm các doanh nhân và chuyên gia đang hoạt động kinh doanh và huấn luyện để hỗ trợ các bạn.

Các mentor sẽ thực hiện việc hỗ trợ theo 3 hình thức sau:

1/ Cung cấp form đề án kinh doanh (gửi qua email).

2/ Tập huấn (training) tập trung: BTC sẽ tổ chức một ngày training tập trung (thí sinh nào ở TP.HCM sẽ tham gia trực tiếp, thí sinh nào ở tỉnh sẽ tham gia trực tuyến qua fanpage của cuộc thi. Đây là cơ hội hiếm hoi để các thí sinh lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm từ những người đi trước đã thành công.

– Các lĩnh vực training: Tổng quan về đề án, chiến lược marketing, kế hoạch tài chính, kế hoạch nhân sự và chiến lược bán hàng.

– Địa điểm tổ chức: Tòa soạn Báo Doanh Nhân Sài Gòn (số 10 Phan Ngữ, P.Đakao, Q.1).

– Thời gian: Ngày 7 hoặc 8/7/2018 (Thí sinh đăng ký 1 trong 2 ngày này qua email, BTC sẽ chọn ngày có nhiều thí sinh đăng ký hơn để tổ chức training tập trung).

3/ Tư vấn 1-1 qua email: Sau khi được tập huấn tập trung, trong quá trình viết đề án kinh doanh, các bạn sẽ được cung cấp email của từng mentor phụ trách các lĩnh vực để trao đổi và nhận sự tư vấn chi tiết cho việc trình bày ý tưởng kinh doanh của mình.

Hoạt động tư vấn 1-1 này sẽ diễn ra cho đến hạn cuối nộp bài Vòng 2 là 31/7/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *