Tập huấn Kỹ năng trả lời phỏng vấn cho thí sinh thi Vòng 3

Ở vòng thi thứ ba Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can 2023, các thí sinh sẽ được tham gia cuộc phỏng vấn với các giám khảo là doanh nhân và giảng viên các trường đại học, là những người đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý.
Nội dung trả lời logic, phương pháp xử lý vấn đề thông minh và sáng tạo, cách trình bày gãy gọn, phong cách tự tin, thái độ phù hợp… là những tố chất mà một nhà kinh doanh, nhà quản lý cần có. Đây cũng là tiêu chí đánh giá của các giám khảo.
Để giúp thí có sự chuẩn bị phù hợp, Ban tổ chức sẽ tổ chức buổi tập huấn về kỹ năng trả lời phỏng vấn. Trong buổi tập huấn này, ngoài các lý thuyết cơ bản, các giảng viên sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm mang tính “bí kíp” được tích lũy trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình, để giúp bạn thể hiện một cách hiệu quả niềm đam mê, năng khiếu cũng như những tố chất của bản thân. Và cho dù những tố chất của bạn có phù hợp với ngành nghề kinh doanh hay không, thì những kinh nghiệm mà các giảng viên trao cho các bạn cũng sẽ trở thành hành trang giá trị để bạn có thể sử dụng trong suốt hành trình sự nghiệp của mình sau này, bất kể trong lĩnh vực ngành nghề nào.
Thông tin về buổi Tập huấn Kỹ năng trả lời phỏng vấn:
– Thời gian: 8g30 thứ Bảy, ngày 14/10/2023.
– Địa điểm: Phòng học Lầu 5 – Tòa nhà Léman Luxury – Số 117 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM.
– Giảng viên:
1/ Thạc sĩ Dương Phước Trà My
2/ Diễn giả truyền cảm hứng Danny Võ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *