Còn 8 ngày dự thi Vòng 1

Tháng Năm 8, 2017  11:24 sáng   Đăng bởi

Vòng 1 Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can (GTTNLVC) 2017 đã được khởi động từ ngày 15/3/2017 với nội dung thi là kiến thức kinh tế – xã hội, tư tưởng làm giàu của danh nhân Lương Văn Can và khả năng Anh ngữ. Ban Tổ Chức (BTC) sẽ nhận bài dự thi đến hết ngày 15/5/2017.

Ở vòng 1, sau khi hoàn tất đăng ký theo mẫu, thí sinh sẽ nhận được đề thi là những câu hỏi dạng mở. Bài viết là sự thể hiện những kiến thức kinh tế và những hiểu biết về kinh doanh của thí sinh.

Một phần quan trọng trong đề thi vòng 1 này là kiểm tra những hiểu biết của thí sinh về nhân vật được vinh danh là “người thầy của giới doanh nhân” – danh nhân Lương Văn Can. Khả năng Anh ngữ được lồng ghép vào yêu cầu thứ hai của đề thi.

Thí sinh đăng ký và nhận đề thi tại: luongvancan.doanhnhansaigon.vn

Vượt qua Vòng 1, thí sinh sẽ tham gia thi Vòng 2 với bài thi lập đề án kinh doanh – phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

Đại diện BTC cho biết, GTTNLVC 2017 có nhiều điểm khác biệt so với những mùa giải trước. Trong đó, khác biệt nổi bật là cơ cấu giải thưởng và những phần thưởng cùng quyền lợi dành cho các thí sinh.

Theo đó, số giải thưởng ít hơn nhưng giá trị giải thưởng tăng cao hơn (giải nhất tăng gấp đôi). Ngoài ra, tất cả các thí sinh dự thi Vòng 3, dù không đoạt giải, đều được nhận những học bổng và phần thưởng có giá trị cao.

Đặc biệt, “Học kỳ doanh nghiệp” năm nay cũng rất khác biệt: Tất cả thí sinh dự thi Vòng 3 đều được trải nghiệm 2 ngày làm việc tại REX Hotel với sự hướng dẫn trực tiếp của Tổng giám đốc REX Hotel – Chủ nhiệm chương trình.

BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *