Ông Trương Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn APT/ PCT TT Hội Lương thực – Thực phẩm TP.HCM (FFA): FFA sẽ đầu tư vào các dự án đoạt giải có tính khả thi

Năm nay là năm đầu tiên FFA phối hợp với Báo Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức GTTN LVC và đã phân công tôi tham gia Ban tổ chức. Chủ đề của GTTN LVC năm nay là chuỗi giá trị gia tăng gắn liền với sản phẩm nông nghiệp chế biến là rất sát với các doanh nghiệp thành viên FFA. Hy vọng khi  tham gia Ban tổ chức, FFA sẽ góp phần tích cực vào việc tìm ra những dự án tốt, khả thi, từ đó sản xuất ra những sản phẩm xanh, sạch đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. 

Ông Trương Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT/TGĐ Công ty CP Kinh doanh thủy hải sản Sài Gòn APT
Phó Chủ tịch TT Hội Lương thực – Thực phẩm TP.HCM (FFA)

Đạo làm giàu của cụ Lương Văn Can rất hay, thông qua GTTN LVC sẽ gieo vào thế hệ doanh nhân tương lai về cách kinh doanh hiếu nghĩa và trung thực.

Theo tôi thì làm sao gia tăng lượng sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp tại các doanh nghiệp, từ đó nếu tham gia GTTN LVC thì các em sẽ có nhiều dự án được chọn trao giải. Đã qua 8 mùa giải nên theo tôi, Ban tổ chức nên đúc kết để tạo thêm chuỗi giá trị của giải thưởng, nâng tầm giải thưởng lên tầm quốc gia. Cũng nên có nhiều đơn vị truyền thông tham gia Ban tổ chức GTTN LVC để Giải thưởng lan tỏa hiệu quả hơn.

FFA sẽ tham gia đầu tư vào các dự án đoạt giải có tính khả thi. Cụ thể, có thể thành lập một doanh nghiệp từ dự án đoạt giải, trong đó có doanh nghiệp FFA tham gia góp vốn với điều kiện là dự án có tính khả thi cao, sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *